TRAVEL
ให้ความเห็น

Resorts World Langkawi | FAVFlavour

แฮปปี้ ดี้ด้า @ รีสอร์ท เวิล์ด ลังกาวี
Resort World Langkawi 

แปลกใจว่าเห้ยย ลองค้นๆหาข้อมูลดู ไม่ค่อยมีใครรีวิวที่นี่เท่าไหร่เลยทำไหมหล่ะ?! งานนี้เฟย์มีโอกาสมาทั้งทีก็เลยจัดรีวิวให้ค่ะกับที่ Resorts World Langkawi นั่นเองงง

แบรนด์รีสอร์ท เวิล์ดเนี่ย เขามีอยู่ทั่วโลกเลยซึ่งออรินอลเจ้าของคือชาวมาเลเซียแน่นอนว่าก็ต้องมีที่มาเลเซียด้วย โดยสำหรับที่รีสอร์ท เวิล์ด ลังกาวี เป็นโรงแรม 4 ดาว  ที่ตั้งอยู่บนเกาะลังกาวี มีห้องเยอะมากกกก หลายร้อยห้องใหญ่โตและก็มีให้เลือกหลายระดับตั้งแต่ Standard ไปจนถึงแบบห้องวิลล่าส่วนตัวเลยค่ะ


ด้วยความที่รีสอร์ท เวิล์ด ลังกาวี ตั้งอยู่บนเกาะลังกาวี ติดทะเล ตัวโรงแรมจึงเน้นเป็นสีขาวเหลืองๆ แนวเมดิเตอเรเนียนเบาๆ ให้ความสบาย ชิลล์ เป็นบรรยากาศแบบทะเลจริงๆ    โซนเอาท์ดอร์อย่างบาร์ด้านนอกนี้ตอนกลางคืนเพลินมาก เค้าจะมีมินิคอนเสิร์ท เล่นดนตรีสดกันสนุกสนานจนลืมดูทะเลไปเลยค่ะ แต่ที่โหวตมากกกคือพนักงานทุกคนน่ารักใจดี เราซื้อเครื่องดื่มมาจากข้างนอกขอฝากแช่ก็ได้ด้วยแหละ อิอิ


ตำเตือน : ที่นี่มีห้องพักเยอะมากกกกกก ถ้าเราเลือกห้องพักผิดไปอยู่มุมข้างๆ ก็จะได้ไกลมากเช่นกันถ้าขึ้นจากลิฟท์ตรงล้อบบี้  แนะนำว่าให้เดินด้านล่างดูบรรยากาศเล่นดีกว่า แล้วขึ้นกลางทางเพราะแต่ละล็อคๆ จะมีบันไดขั้นให้เดินขึ้นได้ ไม่จำเป็นต้องขึ้นแค่จากล้อบบี้เท่านั้นค่าา


เพื่อนบล็อกเกอร์บอกว่ากางเกงของเฟย์รู้งาน เหมือนใส่มาเพื่อการนี้ เหลืองป๊ะเหลือง เจิดๆๆ ขอแชะรูปซักหน่อยก่อนที่จะขึ้นไปดูห้องพักข้างบนกันค่ะ


แต่แด้นนน! ห้องนอนที่เราพักกันห้อง Premier Room หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ใหญ่โตทีเดียวพักได้ 4 คน มีห้องน้ำ ตู้เย็น ไดท์เป่าปมอะไรพร้อมหมด แต่น่าเสียดายที่ห้องเราไม่มีระเบียง มันจะมีห้องเว้นห้อง เป็นความซวยของเฟย์สินะ ฮ่าาาา ซึ่งถ้ามองออกไปตรงประตูนั้นก็จะเป็นสระว่ายน้ำหล่ะ  อ้อมี Free Wifi ในห้องนอนด้วย รอดตายแล้ว อิอิ


สระว่ายน้ำก็จะมีพวกเครื่องเล่นเด็กเยอะ ส่วนใหญ่เห็นจะเป็นแนวครอบครัวที่มาเล่นน้ำกันมากกว่าค่ะ หนุ่มสาวนี่น่าจะชอบพวกนวด พวกสปาอะไรงี้มากกว่านะ มีเหมือนกันค่ะที่นี่ชื่อห้อง Taman Sari Royal Heritage Spa ขอโทษด้วยไม่มีรูปตรงนี้เพราะว่าทำกล้องตกพัง.. ตอนนั้นช็อคอยู่เลยไม่มีรูป ฮ่าา 

แต่นี่เลยจ้าาา กรีดร้อง! หากมีเงินจงมาค่ะ! ชวนแก้งส์เพื่อนมาปาร์ตี้กันที่นี่เลยดีกว่าห้อง Signature Suite ป้าว่าดีงามมากกก นางเป็นห้องแบบวิลล่าส่วนตัว มีหลายห้องนอน ห้องนั่งเล่น โถงให้ปาร์ตี้บาร์บิคิวด้านนอกได้งี้ อันนี้โหวตเลย ดูห้องนั่งเล่นก็โอ่โถงละนะ


ห้องนอนใหญ่เวอร์ สวยงามมม จริงๆ นี่นอนได้หลายคนเลยอะ  แล้วห้องนอนของนางก็มีประตูติดไปที่ห้องน้ำ

ซึ่งห้องน้ำนางมีอ่างอาบน้ำจ้าาา ดีตรงนี้ นอนแช่น้ำอุ่น ตีฟองเล่นๆ ชีวิตดี้ดี อิอิ


หลังจากที่ได้ไปเดินฝันๆ ดูห้องพักแบบดีงามมาแล้ว ป้าหิวแล้ว สายกินอย่างเฟย์จะพลาดได้ไง ไปจัดอาหารกันสิ อิอิ มาที่นี่เลยห้องอาหาร Seagull Coffee House ก็จะเป็นอารมณ์แบบคาเฟ่บาร์ริมทะเล ตกแต่งด้วยกระจกเยอะๆ มองเห็นวิวทะเลแล้วก็โต๊ะไม้แนวเมดิเตอเรเนียนสวยงามม ที่นี่มีทั้งอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ อาหารกลางวัน และอาหารเย็น

แน่นอนว่าสายกินอย่างเราก็พลาดไม่ได้ต้องชิมอาหารกันด้วย เมนูส่วนใหญ่คิดว่ากินได้ทุกเชื้อชาติ เพราะมีหลากหลายแนวแบบนานาชาติ ส่วนใหญ่เราก็รู้จักกันดีแบบ ฟิชแอนด์ชิปส์ สปาเก็ตตี้ อะไรพวกนี้ รสชาติไม่เข้มข้นมาก กลางๆค่ะ แต่ว่ากินคู่กับค็อกเทลก็เลอล้ำอยู่นาจาา

 นอกจากพักผ่อน กินเที่ยว ก็มีกิจกรรมอย่างอื่นให้ทำด้วยค่ะ ที่ฮิตๆเลยก็คือพายเรือคายัค เดินไปที่ด้านข้างของโรงแรมเค้าจะมีซุ้มอยู่ให้ภายคายัคได้ สองสาวเพื่อนบล็อกเกอร์ของเฟย์บีและน้องปูเป้ ก็พายกันสนุกสนานเลย สายถ่ายรูปต้องมีรูปตรงนี้นะคะ! ได้ลุคสาวเฮลตี้พายคายัค เก๋ๆ อะ ฮ่าา

แต่ถ้าไม่อยากพายคายัค ไปเดินเล่นตามทางเดินลัดชายทะเล มันจะเป็นพวกท่าเทียบเรือค่ะ ระหว่างทางเดินไปมองย้อนแสงไปก็สวยดีเหมือนกันนะเดินมาแล้วก็จะได้วิวแบบนี้เว้ยเห้ยยย ป้าว่าดี~~ สวยนะ ตอนกลางคืนท่าเทียบเรือรีสอร์ทเวิล์ดลังกาวีตรงนี้จะมีเรือสำราญให้เราไปชมวิวพระอาทิตย์ตกแล้วก็ปาร์ตี้บนเรือได้ด้วย! หล่ะ บอกตรงนี้ว่าต้องเตรียมพลังงานให้พร้อมไม่ใช่ชิลล์อย่างเดียวต้องเต้นด้วยหล่ะ ฮ่าาา ดูได้ที่บทความ Sunset Cruise เลยค่าา

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักติดต่อได้ที่เฟสบุ๊ค Resorts World Langkawi หรือเว็บไซต์ www.rwlangkawi.com ได้เลยค่าา

—————————
#resortswolrdlangawi #ExcitingThingsAreHappening #langkawi #restitup #sunsetcruise #malaysia #trip #favflavour #fayfavflavour #เจ้เฟย์พาเที่ยว

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s