FOOD
ให้ความเห็น

Villa De Bear โซนใหม่ห้องคาราโอเกะ ต่ออาหารไทย | FAVFlavour

Villa De Bear

วิลล่า เดอ แบร์ น่าจะเคยได้ยินชื่อของร้านนี้กันมาบ้างแล้วแหละ เฟย์ว่า เค้าเป็นร้านดังย่านราชพฤกษ์ค่ะ แต่ว่าที่อยากมารีวิวเพราะว่าตอนนี้มีเมนูใหม่ๆ เพิ่มเป็นเมนูอาหารไทยกว่า 100 ตัวเลยอ่ะ ! เมนูวันนี้ก็เลยจะเป็นอาหารไทย และอีกทีเด็ดที่เฟย์ชอบมากเพราะเป็นสายร้องเกะ นั่นก็คือห้องคาราโอเกะนั้นเอง แท้แด้~~ ซึ่งห้องน่ารักมากเวอร์ จริงจัง ไปดูกันเลยละกันมีอะไรบ้าง

Karaoke

และแล้ว Villa De Bear ก็มีห้องคาราโอเกะแล้วค่าาา เย่ๆๆ ความสนุกของมื้ออาหารเย็นเนี่ย กินไปร้องเพลงไป มากับเพื่อนแก้งส์ใหญ่ๆ คือใช่เลยย ห้องแต่ละห้องน่ารักมากเลยอ่ะ เขาจะมีคอนเซ็ปท์ประจำห้องแล้วราคาก็ไม่แพงด้วยนะ คือตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืน ยิ่งยาวร้องกันให้คอแห้งไปเลยค่ะ อิอิ  ราคานี้คือยางทั้งคืนเลยคุ้มมาก Tubie ราคา 2,000฿  | Christy ราคา 1,800฿ | Kinny ราคา 2,500฿ | Sammy ราคา 2,000฿ | Villy ราคา 10,000฿

ห้องหมี cristy  : ห้องนี้ตกแต่งเป็นสไตล์พี่หมีเชฟเบเกอรี่ค่ะ  พร้อมเครื่องทำเบเกอรี่ต่างๆ ก็มาคิ้วท์มาก ไม่ค่อยเห็นห้องคาราโอเกะแนวหวานๆ แบบนี้เลยอ่ะ แล้วมาได้กลุ่มใหญ่เลยนะราวๆ 15-20คนค่ะ

ห้องหมี Sammy : สายอาร์ทแฟชั่นต้องเลิฟห้องนี้ นางเป็นห้องช่างตัดเย็บเสื้อจ้าาา  ตกแต่งด้วยจักรเย็บผ้าและกระดุมขนาดยักษ์ มีพร้อบผ้าต่างๆ ด้วย แยกส่วนนั่งโซฟาและโต๊ะกินข้าว ไม่แออัดดีเลย รองรับได้ 15-20 ค่ะ

ห้องหมี Tubie : มาแนวลอฟท์ๆ หน่อยต้องพี่หมีช่างซ่อมประจำร้าน หมีหนุ่มสุดซ่าบุคลิกกวนใจที่อาสารับซ่อมอุปกรณ์ทุกสิ่งอย่างภายในร้าน Villa De Bear ชอบที่ไฟห้องนี้จะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ สวยและเพิ่มความสนุกได้มากเลย รองรับได้ 15-20 คน

ห้องหมี Villy : ที่สุดของห้องคาราโอเกะขนาดยักษ์ต้องมาห้องนี้เลยค่ะ เหมาะกับจัดเลี้ยงบริษัท ไรงี้ได้เลยค่ะ  ห้องนี้มาในธีมโรงงานผลิตหมีดำ  ห้องอยู่ชั้นสองติดกระจก มีบาร์ส่วนตัวเก๋ตรงนี้~~ ห้องนี้รองรับได้ 50-70 คน

อ่อๆ มีอีกห้องนะ เป็นห้องหมี Kinny  แนวห้องครัว แต่อดถ่ายมีคนร้องเพลงกันอยู่ค่ะ ฮ่าา

Food

แกงคั่ววิลลี่ทะเลรวม เข้มข้นเร้าใจ ปรกติเฟย์ไม่กินแกงคั่ว แต่อันนี้อร่อยดีอะ เพราะว่าใช้ผักโขมทำให้แกงเข้มข้นมาก จัดเต็มด้วยวัตถุดิบทะเลต่างๆ หอยแมลงภู่ ปลาหมึก เต็มๆ ค่าา
ราคา 250 บาท 

ยำแสร้งว่ากุ้งย่างปลาฟู มันจะคล้ายๆ กับพล่ากุ้งค่ะ แต่ว่าจะใช้เป็นกุ้งสุกคือนำไปเผาก่อน ส่วนตัวยำ จะมีกลิ่นหอมของมะกรูดและตะไคร้ กินง่าย อร่อยมากๆ เคียงด้วยปลาดุกฟูกรอบๆ เข้ากันสุดๆ
ราคา 200บาท

ผัดไทยวิลล่า ผัดไทยที่เครื่องเยอะกลบเส้น แทบไม่เห็นเส้นเลยอ่ะ ฮ่าาา อันนี้ต้องกินตอนร้อนๆ เพราะว่ามีชีสมาด้วยจ้าา รสชาติดี ใช้ได้เลย
ราคา 230บาท

ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม บอกเลยว่ากระเทียมแน่นจัดเต็มเวอร์!! ตามชื่อเลยทอดกระเทียม กระเทียมเยอะจัดเต็มทุกอณู ราดซอสของทางร้านที่ออกเค็มๆ หวานๆ ค่ะ
ราคา 260 บาท

น้ำพริกไข่ปู ใครชอบกินไข่ปูต้องชอบแน่เลยอะ ไข่ปูนางเยอะมากจริงๆ เหมือนกินอิคุระญี่ปุ่นเลย อิอิ มีเนื้อปูแกะมาในน้ำพริกด้วย แล้วก็ผักสดต่างๆ ค่ะ
ราคา 210บาท

ขนมและเครื่องดื่ม

Witch Camping  เราว่าตัวนี้สาวๆ น่าจะชอบ มันเป็นอารมณ์แบบ แซงเกลีย ค็อกเทลไวน์ผสมผลไม้ หวาน หอม ดื่มง่ายค่ะ ราคา 290บาท
MixBerryTarlet  เธ้ออออ แค่เห็นสีก็อยากกินแล้ว ฮ่าาา ทาร์ทเบอร์รี่อันนี้บอกเลยไม่ใช่ว่าไก่กา นางใช้เบอร์รี่ลูกโตนะ สตรอว์เบอร์รี่ก็ลูกใหญ่ ด้านในเป็นไส้ครีมวานิลาค่ะ
ราคา 110บาท

ChocolateMousse (Villy)  กรี้ดดดด ที่สุดของความน่ารัก ส่วนตัวเฟย์ชอบอันนี้ที่สุดช็อกโกแลตมูสนุ่มๆๆๆ ไม่หวานมากกำลังดี มาในรูปน้องหมี
ราคา 130บาท

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s