FOOD, NEWS
ให้ความเห็น

7 โรงแรม 7 ขนมไหว้พระจันทร์ปี 2018 | FAVFlavour

กำลังเข้าสู่ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ได้ก็เวลาเฟ้นหาขนมไหว้พระจันทร์ประจำปีกันอีกแล้วค่าาา เช่นเคยแต่ละที่จุดเด่นคือกล่องเลย ทำกันมาอลังการงานสร้างมากก เป็นกันป่ะ ชอบเก็บกล่องกะไว้ใส่ของสุดท้ายไม่ได้ใช้ ฮ่าาา ปีนี้เฟย์ได้ข่าวประชาสัมพันธ์มาจากหลายๆ โรงแรมเช่นเคยเลยเอามาให้ดูกันเผื่อใครอยากจิสั่งจะได้มีตัวเลือกไว้ดูกันครัชชช
ป.ล ทั้งหมดเป็นข่างประชาสัมพันธ์ของแต่ละโรงแรม ถ้าสนใจสามารถติดต่อสั่งจองกันโดยตรงได้เลยจ้า


โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ 1 ปี มีเพียงครั้งเดียว พร้อมส่งมอบขนมไหว้พระจันทร์สำหรับคนสำคัญของคุณเพื่อเสริมสิริมงคลในชีวิต แสดงถึงความปรารถนาดีและความเคารพรักต่อผู้รับ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมและสูตรใหม่ทั้ง 9 รสชาติ ทุเรียนหมอนทอง, ทุเรียนหมอนทองไข่แดง, เม็ดบัว, เม็ดบัวไข่แดง, ถั่วแดง, ถั่วแดงไข่แดง, ช็อกโกแลต, ชาเขียว และมะพร้าว ราคาเริ่มต้น 118 บาทสุทธิ / ชิ้น ไปจนถึง 788 บาทสุทธิ

พิเศษซื้อ 50 กล่องขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษ 10% และบริการจัดส่งฟรี ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ถึง 24 กันยายนนี้ ณ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ โทร 02-100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จัดขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติทั้งไส้เกาลัดและแมคคาเดเมีย  ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่คู่  และไส้โหงวยิ้งไข่คู่ และไส้ชาเขียวถั่วแดง พร้อมบรรจุในกล่องลิมิเต็ด อิดิชั่น สีเหลือง ทรงกลมที่สวยงาม สามารถใช้เป็นกรอบรูปโมบายแขวน ออกแบบพิเศษอย่างประณีตเพื่อใช้เป็นกรอบรูปโมบายแขวนที่ระลึกและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ ราคากล่องละ 1,288 บาทสุทธิ บรรจุ 4 ชิ้น มีวางจำหน่ายที่ เดอะ เลานจ์ ชั้น 1 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป

เนื่องจากขนมไหว้พระจันทร์ผลิตจำนวนจำกัด ท่านสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษ รับส่วนลด 10% เมื่อสังซื้อล่วงหน้าภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2561 และรับส่วนลด 20% เมื่อสั่ง 100 กล่องขึ้นไป พร้อมบริการส่งฟรีในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งจองล่วงหน้า กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 หรือ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com


โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ   ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ  เป็นขนมไหว้พระจันทร์แบบ homemade คืออบวันต่อวันในแบบโฮมเมด สดใหม่จากเตา โดยเชฟ หยาง วัน โฮ เชฟชาวฮ่องกง ที่มากประสบการณ์ในการทำขนมไหว้พระจันทร์  บรรจุในกล่องของขวัญสุดหรู ด้วยรสชาติยอดนิยมให้เลือกถึง 4 รสชาติ    รสชาติใหม่ล่าสุดคือ ไส้ครีมคัสตาร์ดใบเตย ที่มีรสชาติที่กลมกล่อมเข้ากันได้อย่างลงตัวของนมเคล้าเนยและไข่แดง ให้เนื้อสัมผัสละมุนลิ้น และมีความหอมของใบเตย และที่สำคัญคือไม่หวานมาก  เหมาะอย่างยิ่งเมื่อรับประทานพร้อมชาจีนอู่หลง  หรือจะเลือกชิมรสพุทราจีนไข่ ที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่กลมกล่อมพอดีและกลิ่นหอมอันสดชื่นในทุกๆคำที่ได้รับประทาน นอกจากสองรสชาติชวนลิ้มลอง ยังมีรสชาติยอดนิยมที่หลายท่านยังคงชื่นชอบในรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ นั้นก็คือ ทุเรียนไข่ และ เม็ดบัวไข่ ที่มีรสชาติหวานมันพอดีและเนื้อเนียนนุ่มชวนรับประทาน

ขนมไหว้พระจันทร์ในชุดกล่องของขวัญสุดหรู มีราคาดังนี้

• ชุดกล่อง 4 ชิ้นสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ขนาดเล็ก   ราคา 588     บาทสุทธิ
• ชุดกล่อง 4 ชิ้นสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ชนาดปกติ  ราคา 788    บาทสุทธิ
• ชุดกล่อง 8 ชิ้นสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ขนาดเล็ก    ราคา 988    บาทสุทธิ
• ชุดกล่อง 8 ชิ้นสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ขนาดปกติ   ราคา 1,188 บาทสุทธิ

พิเศษ สำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 1 -31 สิงหาคม 2561 รับส่วนลดพิเศษ 15 %  แต่ระยะเวลาการขายทั้งหมดถึงวันที่ 24 กันยายน  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 656 0444 ต่อ 6434 หรือ http://www.bangkok.intercontinental.com


The Okura Prestige Bangkok

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ  แนะนำขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต้นตำรับบรรจุในกล่องสีแดงที่ออกแบบจาก “โอริกามิ” ศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น พิมพ์ลายนกกระเรียนกระดาษที่เป็นสัญลักษณ์ของการมีอายุยืนยาว ความหวัง ความโชคดีและความสุข ใช้เป็นของกำนัลแทนคำอวยพรที่เป็นสิริมงคลเพื่อมอบให้แด่คนที่คุณปรารถนาดีในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้

1 กล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นใหญ่ 4 ชิ้น 4 รสชาติ ทุกรสชาติล้วนได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม แป้งบางนุ่ม ไส้เนียน เนื้อแน่น รสชาติเข้มข้นแบบต้นตำรับ เริ่มจาก ไส้คัสตาร์ด ไส้ขนมไหว้พระจันทร์ยอดนิยมเนื้อแน่นหอมไข่เหมาะสำหรับรับประทานคู่กับน้ำชาร้อน ๆ ไส้ชาเขียว รสหวานกำลังพอดี หอมกลิ่นชาเขียว ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว เนื้อเนียน หอมทุเรียนเข้ากันได้ดีกับไข่แดง และไส้พุทราจีนไข่เดี่ยว รสชาติกลมกล่อมแบบต้นตำรับ ขนมไหว้พระจันทร์

ขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นใหญ่ 4 ชิ้น  4 รสชาติ บรรจุในกล่องสีแดงที่ออกแบบจาก “โอริกามิ” สวยงามไม่เหมือนใคร ราคากล่องละ 988 บาทสุทธิ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 24 กันยายน 2561 ที่ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์  เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึงวันศุกร์เวลา 7 โมงเช้าถึง 1 ทุ่ม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล์ patisserie@okurabangkok.com


Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

ขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหารจีน ‘พาโกด้า’ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของอาหารกวางตุ้งอย่างไม่มีที่ติ คราวนี้กลับมาพร้อมกล่องแสนลักชัวรี่สีโรสโกลด์ หนึ่งกล่องสามารถบรรจุได้ทั้งหมด 4 ชิ้น มั่นใจมากว่าซื้อฝากใคร คนนั้นต้องร้อง ‘โอ้โห’ ออกมาดังๆ แน่นอน
Highlight: ขนมไหว้พระจันทร์รสเห็ดทรัฟเฟิลไข่เดียว กลิ่นหอมฟุ้งตั้งแต่ผ่าออกมา ผสานกับเนื้อสัมผัสหวานนุ่มของไส้เม็ดบัว ภายนอกหุ้มด้วยแป้งนุ่มๆ สีดำ เคลือบสีทองเป็นกลิตเตอร์ประกาย ไม่มีใครเลียนแบบได้แน่ๆ
Price: ราคาปกติเริ่มต้นที่ชิ้นละ 188 บาท / ไส้เห็ดทรัฟเฟิลราคา 688 บาท / สำหรับกล่องโรสโกดล์ เริ่มต้นที่ 989 บาท/เซ็ท
Info: สั่งล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้และรับสินค้าได้ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 26 กันยายน 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0 – 2059 – 5999 หรือ


W Hotel Bangkok

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ยังคงมาในสไตล์มินิมอล ดูกระจุ๋มกระจิ๋มชิคสุดๆ พร้อมสีสันสดใสเช่นเคย  ปีนี้เห็นว่าแพ็กเกจจิ้งเน้นเรื่องของดีไซน์ที่โดดเด่น สนุกสนาน และรสชาติใหม่ๆ ที่คุณจะต้องติดใจ มีด้วยกัน 5 รสชาติคือ มันม่วง ถั่วพิสตาชิโอ ทุเรียน ราสพ์เบอร์รี่ ชีสเค้ก และ บานอฟฟี่  พร้อมด้วยแป้งสองสไตล์คือแป้งแบบอบออริจินอล กับแป้งโมจิ (มีจำหน่ายที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เท่านั้น)

ราคา : แบบกล่อง 4 ชิ้น  800 บาทสุทธิ / แบบชิ้นเดียว ราคา 180 บาทสุทธิ

ส่วนลด 10% เมื่อสั่ง 100 – 400 ชิ้น  ส่วนลด 15% เมื่อสั่ง 401 – 800 ชิ้น  ส่วนลด 20% เมื่อสั่ง 801 – 1,200 ชิ้น ส่วนลด 25% เมื่อสั่งตั้งแต่ 1,201 ชิ้นขึ้นไป

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ปีนี้มาในกล่องสีแดงเข้มดุจกำมะหยี่ ปั๊มลายดอกบัวหลวงสีทอง ดีไซน์หรูหรา เหมาะกับการเลือกนำไปเป็นของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่ ลูกค้าคนสำคัญ หรือมอบเป็นของขวัญให้กับแขกคนพิเศษ บรรจุ 4 ชิ้น 4 รสชาติ ได้แก่ ได้แก่ ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ชาเขียว และคัสตาร์ด โดยมีให้เลือกถึง 2 แพ็คเกจตามความชื่นชอบ

  • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบลักชัวรี่ กล่องหนังสีแดงเข้ม ภายในมีลิ้นชัก 4 ชั้น (ชิ้นละ 170 กรัม) ราคากล่องละ 1,600+ บาท 
  • กล่องขนมไหว้พระจันทร์ แบบพรีเมี่ยม กล่องทรงครึ่งวงกลม พร้อมสายริบบิ้นคล้องแขน เมื่อเปิดออกจะเป็นทรงพระจันทร์เต็มดวง บรรจุขนม 4 ชิ้น (ชิ้นละ 60 กรัม)  ราคากล่องละ 950+ บาท

หรือเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ราคาชิ้นละ 118+ บาท ขนาด 60 กรัม และ ราคา 188+ บาท ขนาด 170 กรัม(ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

สั่งจองขนมขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าก่อนวันที่ 25 สิงหาคม 2561 รับส่วนลด 15% (เฉพาะแบบกล่อง) ที่ร้านเบเกอรี่ มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) เวลา 07:00 – 20:00 น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s